CÂU CHUYỆN ĐỘT PHÁ BÁN NHÀ QUẬN 7 NHỜ XÂY DỰNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

CÂU CHUYỆN ĐỘT PHÁ BÁN NHÀ QUẬN 7 NHỜ XÂY DỰNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

 

Ngày nay trong bất cứ lĩnh vực kinh doanh, dịch vu nào cũng đều cần tới website, nó không chỉ là bộ mặt online của công ty, doanh nghiệp và còn giúp đột phá trong doanh số và lợi nhuận. Thật đúng như vậy, câu chuyện dưới đây sẽ khiến nhiều người thức tỉnh và bắt đầu xu hướng kinh doanh một phần thông qua website.

Anh Thanh bên nhà đất Công Thanh – một công ty chuyên môi giới  nha ban huynh tan phat quan 7, ky gui nha dat quan 7 uy tín chất lượng hàng đầu tại TP HCM kể rằng:

Trước đây công ty anh chỉ là một văn phòng nhỏ có một vài người làm, mọi thứ đều làm thủ công, thông qua gặp mặt trực tiếp. Tìm nhà bán thì cũng lái xe đi vòng vòng quanh quận 7 để tìm nhà bán bán nhà bán, sau đó về ghi thông tin các căn nhà bán lên trên một tấm bảng trước văn phòng, ai có đi ngang qua thì thấy vào hỏi. Cứ như vậy mọi thứ cứ ì ạch và không được thuận lợi nhiều. Anh Thanh quyết tâm tìm ra con đường mới cho văn phòng nhỏ của mình, cùng thời kỳ này công nghệ thông tin bắt đầu bùng phát, internet dần dần quen thuộc với tất cả mọi người. Anh bắt Internet và bắt đầu tìm hiểu con đường mới – bán hàng qua Website. Sau một năm thực hành và chuyên tâm mày mò, hiện tại website của anh đã đứng top Google nhiều từ khóa cạnh tranh như bán nhà quận 7, nhà bán quận 7.  Anh chia sẻ những lợi ích và thành quả đột phá trong việc kinh doanh môi giới nhà đất của anh nhờ sự phát triển của website và bán hàng thông qua internet là chính. Hay còn gọi là bán hàng trực tuyến, đương nhiên mua nhà phải đi xem thực tế nhưng đại khái là chúng ta cũng đã tìm kiếm khách hàng trực tuyến.

1/ Thương hiệu được khẳng định và nhiều người biết đến hơn thông qua website

Từ ngày làm trang website đàng hoàng, mỗi ngày đăng tin lên web tên thương hiệu lại được khẳng định từng ngày, mọi người biết đến tên công ty nhiều hơn và nhiều người tìm đến tận văn phòng để ký gửi nhà đất bán, nhận tư vấn bán nhà mua nhà.

2/ Tìm hàng trở nên dễ dàng hơn thông qua các website rao vặt

Từ ngày xây dựng website và biết tận dụng đến internet, mọi thứ trở nên tuyệt vời hơn bao giờ. Bây giờ đi tìm hàng chỉ cần vào các trang web như chotot.com tra tin chính chủ và xin địa chỉ tới chụp hình, các nhân viên của anh không cần phải đi lục sùng nắng nôi giữa trời Sài Gòn trong vô định nữa.

3/ Đăng tin rao vặt cũng có nhiều khách hàng gọi điện đến

Không những có website riêng của mình mà anh còn vận dụng sự nổi tiếng và thương hiệu của các trang web rao vặt khác để đăng tin nhà bán của mình lên đó, sử dụng các tính năng đăng tip VIP, tin nổi bật để thu hút khách hàng gọi tới, và hiệu quả nó mang lại cũng rất đáng đồng tiền bỏ ra.

4/ Khách hàng tìm đến website thông qua kênh SEO tự nhiên trên google

Quyết tâm đầu tư bán hàng qua internet và website, anh Thanh đã bỏ tiền bạc và thời gian SEO các từ khóa liên quan tới ngành nghề bán hàng lên top Google để khách hàng tìm kiếm mình qua mạng dễ dàng hơn bao giờ hết. Theo anh chia sẻ đây chính là kênh bán hàng bền vững và hiệu quả số một hiện nay.

5/ Tìm kiếm khách hàng đến website thông qua Google adwords

Kết hợp giữa kênh SEO web tự nhiên và chạy quảng cáo Google adwords được anh Thanh chia sẻ là kênh đẻ ra vàng, hàng ngày có rất nhiều khách hàng gọi tới hỏi thăm nhà cửa, xin tư vấn thủ tục nhà đất, tư vấn đầu tư…

Nhờ website bán hàng mà doanh số bán hàng của công ty anh tăng vọt, khách hàng gọi nhiều quá phải thuê thêm rất nhiều nhân viên bán hàng. Hiện tại công ty anh không còn là một văn phòng nhỏ nữa mà đã trở thành một công ty với hơn 30 nhân viên kinh doanh. Anh rất vui mừng và cho đây là bước khởi đầu khá tốt. Trong tương lai anh sẽ nghiên cứu nhiều tính năng tốt đẹp của website hơn nữa để phục vụ cho việc bán hàng của mình.

Anh cũng chia sẻ những phương pháp tạo lập website bán hàng cho những người mới bắt đầu theo đường dẫn dưới đây bằng cách PHP